Về Phan Rang – Ninh Thuận…

Các bạn sẽ bắt gặp cái nắng nóng đến 40C, gặp những thửa ruộng khô cằn, gặp bãi biển xanh trong với đồi cát trắng mịn vỗ sóng ầm ầm vào những ngọn núi chỉ trơ còn đá nằm dọc theo quốc lộ 1A, và cả những Tháp Champa cổ kính.

Nhưng cái nắng, cái gió, cái khó đã không làm nản lòng người dân nơi đây, và chính những người nông dân vẫn ngày ngày chăm chỉ tạo ra những loại nông sản có chất lượng cao để cung cấp cho thị trường trong nước như là : nho đỏ, nho xanh, táo xanh, tỏi cô đơn ….

 Gặp Công Ty TNHH Rượu Vang Phan Rang – PHARAWINE Co.,LTD

Công ty TNHH Rượu Vang Phan Rang – PHARAWINE Co,.LTD là công ty khởi nghiệp ở vùng  Phan Rang – Ninh Thuận, với nhiệt huyết của mình, chúng tôi, Rượu Vang Phan Rang hằng ngày làm việc miệt mài chỉ để cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm“ Thơm nồng hương Việt “ được chế biến từ những cây được trồng tại Phan Rang – Ninh Thuận.

Và Sứ Mệnh của chúng tôi là….

Đưa nông sản Phan Rang – Ninh Thuận trở thành những sản phẩm có chất lượng cao được làm bằng bàn tay, khối óc của người dân nơi đây. Và sản phẩm hiện có của chúng tôi là: Nho Khô Đỏ Có Hạt – PHARAraisins , Rượu Vang Phan Rang – PHARAWINE. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhiều sản phẩm hơn nữa.

Chiến Lược của Rượu Vang Phan Rang – PHARAWINE…

Những sản phẩm của Công Ty TNHH Rượu Vang Phan Rang – Pharawine Co,. LTD luôn luôn sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm để cho quý khách có thể cảm nhận một cách trọn vẹn về nông sản của Phan Rang – Ninh Thuận.