ruou-vang-06

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ RƯỢU VANG PHARAWINE

Tên “Rượu vang PHARAWINE” có ý nghĩa gì ?

Rượu vang PHARAWINE là viết tắt của từ PHAN RANG WINE, một loại rượu vang được sản xuất tại Phan Rang-Ninh Thuận, thủ phủ của giống nho đỏ Cardinal, giống nho được người Pháp đưa vào Việt Nam từ thế kỷ 19.

Rượu vang PHARAWINE được sản xuất như thế nào ?

Những trái nho đỏ chín mộng, sau khi được sơ chế sẽ xay nhưng không để nát trái nho, sau đó cho thêm đường cát trắng tạo môi trường cho dịch nho lên men .

Rượu vang PHARAWINE có dùng men hay enzyme trong quá trình lên men hay không ?

Không, rượu vang PHARAWINE lên men từ chính trái nho, không dùng bất cứ men nhân tạo hay emzyme nào. Chúng tôi biết rằng lên men tự nhiên như vậy sẽ có hiệu suất thấp ( 1.5kg nho làm được 1 lít rượu, rượu vang lên men nhờ vào men nhân tạo và enzyme thì 1kg nho cho ra khoảng 2.5lit rượu ), làm giá thành rượu tăng, nhưng đó là Rượu Vang 100% từ trái nho.

Hạn sử dụng của Rượu Vang PHARAWINE là bao lâu ?

Rượu Vang PHARAWINE là loại rượu vang KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG, vì được lên men tự nhiên từ chính trái nho, không men nhân tạo, không emzyme hỗ trợ nên quý hoàn toàn yên tâm về rượu vang PHARAWINE.

Tại Sao trong rượu lại có cặn ?

Rượu vang có cặn là một điều hết sức bình thường. Rượu vang sau khi chiết rót vào chai vẫn tiếp tục lên men nhưng với tốc độ thấp hơn và sinh ra cặn trong rượu vang. Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng vì rượu vang có cặn, quý khách có thể dùng dụng cụ lọc rượu trong quá trình sử dụng rượu.