nho-kho , nho-khô , nho-kho-phan-rang , nho-kho-co-hat , nho-kho-khong-duong , nho-kho-khong-chat-bao-quan

HẠT NHO KHÔ – HẠT NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Nho Khô được ví như món quà của Thượng Đế ban tặng cho con người, vì thế mà Nho Khô được dùng rất nhiều trong quá trình chế biến các món ăn, dùng trang trí trong làm các món bánh tráng miệng…

Bên cạnh đó, Hạt Nho Khô còn được ví là hạt Thần dược cho việc ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như ngăn chặn các tế bào ung thư nhờ vào hoạt chất OPC có trong hạt nho. Nhưng rất tiếc là rất ít Nho Khô trên thị trường hiện nay là Nho Khô Có Hạt.

Vì nhận thấy được lợi ích rất lớn của Hạt Nho Khô nên chúng tôi, Công ty TNHH Rượu Vang Phan Rang đã miệt mài để tìm ra cách tạo ra Nho Khô từ chính trái nho đỏ được trồng tại Phan Rang – Ninh Thuận, mang tên NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisins để gởi đến người tiêu dùng. Sử dụng NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisins hàng ngày là giúp giảm nguy cơ ung thư cũng như ngăn ngừa quá trình lão hóa. Bên cạnh đó hạt Nho Khô còn tốt cho tim mạch, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch từ 39 – 56%. Vì thế ,để có được một hệ tim mạch khỏe mạnh, sử dụng NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT cũng là một trong những sự lựa chọn đầu tiên.