nho-kho , nho-khô , nho-kho-phan-rang , nho-kho-co-hat , nho-kho-khong-duong , nho-kho-khong-chat-bao-quan

NHO KHÔ PHAN RANG- SỰ LỰA CHỌN CỦA BÀ NỘI TRỢ

Ngày xưa , Nho Khô được xem như món ăn tráng miệng của giới quý tộc phương Tây , là món ăn được Thượng Đế ban tặng , vì thế Nho Khô luôn được các bà nội trợ chọn làm thức ăn luôn có sẵn trong nhà.
Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều loại Nho Khô , từ những thương hiêu nổi tiếng như SUNMAID ,Ligo , SEEDLESS , đến những loại Nho Khô được nhập khẩu hoặc dưới dạng hàng xách tay như Nho Khô Mỹ , Úc ,Iran và cả hàng Trung Quốc . Và trong ma trận Nho Khô như vậy thì không ít bà nội trợ có thể lựa chọn chính xác cho mình loại Nho Khô nào đó vừa chất lượng , đảm bảo sức khỏe gia đình mà giá cả lại hợp lý.
Nhưng hiện nay , với thương hiệu NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisins thì các bà nội trợ không phải đắn đo suy nghĩ về việc lựa chọn Nho Khô cho gia đình nữa .
NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisins , loại Nho Khô lấy trái nho đỏ tại Phan Rang – Ninh Thuận làm nguyên liệu chính ,được sản xuất trong nước nên bà nội trợ có thể yên tâm về nguồn gốc của Nho Khô mà mình dùng.
NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisins, là loại Nho Khô KHÔNG THÊM ĐƯỜNG nên nhà có trẻ em hoàn toàn yên tâm mà không sợ ĂN NHO KHÔ bị sâu răng .
NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisins , là loại Nho Khô KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN vì thế rất an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisins , là loại Nho Khô CÓ HẠT nên dùng NHO KHÔ ĐỎ CÓ HẠT – PHARAraisinshàng ngày cũng là một cách để ngăn ngừa ung thu cho gia đình bạn.